Home Lượm lặt 10 câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng MTP

10 câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng MTP

by ngocshiro

1. Về cảm hứng

Khi làm âm nhạc, cái mà tôi muốn trước tiên là phục vụ cái tôi của mình rồi mới đến khán giả. Tức là tôi sẽ hướng khán giả theo lựa chọn của mình, chứ không vì những bình luận thiếu thiện chí mà thay đổi.

2. Về quy luật của thành công

Khi thấy các ngôi sao Hàn Quốc bị antifan chế nhạo, tôi từng hỏi tại sao người ta có thể dành những lời như thế để nói về các nghệ sĩ. Tôi thấy họ khổ quá. Thế rồi đến lượt tôi, và tôi nhận ra rằng, đó là điều bình thường. Có người yêu bạn thì cũng sẽ có người ghét bạn.

3. Về sự táo bạo

Đi ngược lại đám đông không phải là bi kịch. Bi kịch là khi mình phản bội bản thân để sống không thật với lí tưởng của mình, chấp nhận quay đầu để hòa tan vào đám đông.

4. Về sự mạnh mẽ

Không phải tôi không biết những thông tin tiêu cực xung quanh mình, nhưng thay vì phân trần, nói qua nói lại thì tôi dùng toàn bộ sức lực, thậm chí là 200% sức lực để lao động với hi vọng mọi người sẽ hiểu và nhìn nhận tôi 1 cách đúng đắn hơn.

Chỉ có âm nhạc và sự cống hiến, thành công trong nghề nghiệp của tôi mới chính là câu trả lời thỏa đáng cho mọi thị phi, chứ không cần bất cứ lời thanh minh nào hết.

5. Về sự đột phá

Tôi thích phá những công thức thành công cũ. Tôi chấp nhận khó khăn ban đầu, kể cả đó là thất bại. Là nghệ sĩ, tôi thích cống hiến tư duy mới, hơn là cứ mãi trung thành đến bảo thủ với một thói quen nào đó.

6. Về tiền bạc

Nếu ham chạy show, ham kiếm tiền, Tùng sẽ mất đi thứ quý giá nhất của mình đó là sự nhạy cảm trong âm nhạc.

7. Về ý thức bản thân

Nếu tôi thay đổi bản thân vì muốn chiều lòng antifan thì chưa chắc họ yêu mến tôi hơn. Tôi nghĩ người nghệ sĩ nên kiên định và tin vào lựa chọn của chính mình.

8. Về tình người

Tôi không cho phép mình công kích ai, kể cả những người đã làm hại mình đi nữa.

9. Về sự thanh thản

Nếu ghét Tùng thì đừng nên nghe nhạc của Tùng hay xem hình ảnh của Tùng để bớt khó chịu. Hãy tìm đến những người mà các bạn yêu quý.

10. Về thành công

Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được, thì phải chịu được cảm giác mà không ai chịu được.

~~~ Tham khảo từ Web5Ngay.

0 comment
5

You may also like